Search by category:

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Tủ Bếp Deco đang áp dụng chính sách vận chuyển – lắp đặt tận nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp.  

Chính sách vận chuyển

1. Đơn hàng trị giá dưới hoặc bằng 10 triệu đồng.
– Với đơn hàng từ 10 triệu đồng trở xuống, Tủ Bếp Deco áp dụng chi phí vận chuyển 150.000đ/đơn hàng.
– Thời gian giao hàng trong vòng từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày khách đặt cọc/thanh toán tiền.
– Khách hàng tự vận chuyển sản phẩm từ Showroom về nhà sẽ không phải trả chi phí vận chuyển.
2. Đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng.
– Miễn phí giao hàng tại các phường nội thành của thành phố Cà Mau.
– Miễn phí giao hàng tới địa chỉ cách showroom 10km đổ lại, áp dụng trên toàn hệ thống showroom. Những khách hàng ở xa hơn hoặc tại các tỉnh thành khác sẽ tính phí hợp lý dựa trên quãng đường vận chuyển.
– Với những trường hợp vận chuyển đặc biệt khác, Tủ Bếp Deco sẽ làm việc với khách hàng để đưa đến một thỏa thuận chung hợp lý

Chính sách lắp đặt

Tủ Bếp Deco đang áp dụng chính sách miễn phí công lắp đặt với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Tủ Bếp Deco được đào tạo bài bản, có trung bình từ 05 đến 07 năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua .

Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Tủ Bếp Deco qua Hotline: 0912 180 138

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn tubepdeco.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 | tubepdeco.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status